Khóa thẻ từ tại Nghệ An, nên chọn nhà cung cấp nào tốt nhất?

Việc đưa các ứng dụng hiện đại và thông minh vào cuộc sống hàng ngày trong thời đại kỹ thuật số phát triển nhanh chóng như hiện nay là điều khá phổ biến. Do đó, các dòng sản phẩm khóa thẻ từ dễ dàng có thể được bắt gặp khắp mọi nơi như trong khách sạn, văn phòng, nhà chung cư… Vậy thế nào là khóa thẻ từ? Nó có những lợi ích gì? Địa chỉ nào cung cấp khóa thẻ từ tại Nghệ An tốt nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu rõ hơn về loại khóa này trong bài viết sau nhé!

Thế nào là khóa thẻ từ?

Khóa thẻ từ là loại khóa dùng thẻ từ thay cho chìa khóa cơ bình thường để mở khóa cửa. Key Card lock được gọi là tên chuyên ngành của dòng khóa này. Dòng khóa cửa thẻ từ có cấu tạo bên trong độc đáo góp phần nâng cao độ bảo mật và tuổi thọ của khóa.

Khóa thẻ từ có chìa khóa là dạng thẻ dẹt, mỏng như thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng
Khóa thẻ từ có chìa khóa là dạng thẻ dẹt, mỏng như thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng

Khóa thẻ từ có chìa khóa là dạng thẻ dẹt, mỏng như thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng. Thẻ từ có thể trực tiếp tương tác với đầu đọc thẻ ở bên trong của khóa nhờ vào cấu trúc lõi ngầm tinh vi bên trong được xây dựng với một mạng lưới các chip và vi mạch.

Công nghệ RFID, thường được gọi là công nghệ thu phát sóng vô tuyến, là nền tảng hoạt động của khóa thẻ từ. Khả năng tồn tại của liên lạc vô tuyến được thiết lập bởi một nhà phát minh người Ý tên là Guglielmo Marconi. Ông là người tiên phong về tín hiệu vô tuyến và đã đạt được thành công lớn với chúng.

Công nghệ này đã trải qua sự phát triển nhanh chóng trong Thế chiến thứ hai. Nó ngày càng được hoàn thiện hơn nữa với sự ra đời của các công nghệ hiện đại. Ngày nay, công nghệ RFID đang có những bước tiến đáng kể và được sử dụng trong các hệ thống an toàn dân sự , an ninh quân sự và kiểm soát bảo mật hoạt động ra vào…

Khóa thẻ từ Nghệ An có những ưu điểm gì?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn về các ưu điểm của khóa thẻ từ, bao gồm:

Khóa thẻ từ tại Nghệ An có nhiều tùy chọn mở khóa được tích hợp sẵn

Với kiểu khóa cơ truyền thống thường sẽ cho phép bất kỳ ai có chìa khóa đều có thể mở khóa. Nhưng với khóa thẻ từ bạn hoàn toàn có thể phân quyền sử dụng theo yêu cầu của mình

Nói một cách đơn giản, bạn có thể phê duyệt và phân quyền truy cập thẻ từ theo cách mình mong muốn. Ví dụ như chế độ mở một số phòng, mở tất cả phòng, mở trong một thời gian nhất định hay chỉ mở một lần… Việc sử dụng và sửa đổi các chế độ cài đặt này hoàn toàn tùy thuộc vào người dùng.

Khóa thẻ từ tại Nghệ An được thiết kế với tính năng chống hàng giả

Các tính năng chống làm giả đặc biệt đã được tích hợp trong thẻ từ. Nó có đầy đủ các định dạng khác nhau được tạo ra có chủ đích bởi các thẻ riêng biệt. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng chống hàng giả của khóa cửa thẻ từ.

Khóa thẻ từ tại Nghệ An có tính năng sử dụng đơn giản

Bất kể vị trí nào, khóa thẻ từ đều có một chức năng đặc biệt biệt giúp người sử dụng có thể gián tiếp tương tác với khóa thông qua điện thoại thông minh điều khiển từ xa. Do đó, người dùng có toàn quyền kiểm soát việc mở hoặc đóng khóa.

Khóa thẻ từ có nhiều tùy chọn mở khóa được tích hợp sẵn
Khóa thẻ từ có nhiều tùy chọn mở khóa được tích hợp sẵn

Ngoài ra, chủ sở hữu khóa có thể sửa đổi mật khẩu, tiến hành cài đặt khóa và kiểm tra lịch sử mở đóng khóa. Hỗ trợ người dùng giữ an ninh cho ngôi nhà của mình ở mức tối đa theo cách này.

Bên cạnh đó, với các tính năng này, nếu vô tình làm mất thẻ từ thì người dùng vẫn có thể xóa quyền truy cập thẻ từ đó dễ dàng. Từ đó, người dùng có thể yên tâm khi người lạ không thể đột nhập vào căn hộ của mình.

An toàn và bảo mật tối đa

Các thiết bị của khóa cửa thẻ từ đều được làm hoàn toàn từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao. Nó có tuổi thọ cao và có thể chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt. Để bảo đảm bảo việc bẻ khóa hay cạy cửa là bất khả thi, dòng sản phẩm được thiết kế thêm nhiều kiểu chốt khóa khác nhau.

Khóa cửa thẻ từ khác với các dòng sản phẩm khác ở chỗ nó còn được tích hợp thêm các công nghệ kỹ thuật hiện đại. Khả năng phát ra âm thanh báo động trong trường hợp có sự cố ảnh hưởng đến thiết bị là một trong những tính năng đáng chú ý nhất của nó.

Địa chỉ cung cấp khóa thẻ từ tại Nghệ An tốt nhất hiện nay

Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Bảo Nam là doanh nghiệp chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm khóa cửa điện tử tốt nhất tại thị trường Nghệ An, bao gồm: Khóa thẻ từ, khóa mở bằng vân tay, khóa mở bằng bluetooth…

Bảo Nam là địa chỉ cung cấp khóa thẻ từ tại Nghệ An tốt nhất hiện nay
Bảo Nam là địa chỉ cung cấp khóa thẻ từ tại Nghệ An tốt nhất hiện nay

Bảo Nam cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, chính hãng, với mức giá ưu đãi rẻ nhất thị trường. Hỗ trợ lắp đặt miễn phí cùng chế độ bảo hành chu đáo tận tình.

Lời kết

Trên đây là bài viết cung cấp các thông tin về khóa cửa thẻ từ cùng địa chỉ cung cấp khóa thẻ từ tại Nghệ An uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn chọn được loại khóa thẻ từ phù hợp với sở thích cùng như cầu sử dụng của gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976447688