Khóa điện tử Nghệ An, nên chọn đơn vị cung cấp nào tốt nhất?

Với các ưu điểm vượt trội so với các loại khóa truyền thống, khóa điện tử ngày càng được nhiều người lựa chọn và trở nên rất phổ biến. Vậy khóa điện tử là gì? Nó hoạt động như thế nào? Địa chỉ nào cung cấp khóa điện tử Nghệ An tốt nhất hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về loại khóa này qua bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là khóa điện tử?

Khóa điện tử (còn được gọi là khóa thông minh) là một loại khóa điều khiển bằng điện được lắp đặt cố định vào cửa. Chip điện tử được dùng để nhận dạng và mở khóa theo nhiều cách khác nhau mà không cần chìa khóa giống như các loại khóa truyền thống. Bạn có thể mở nó bằng thẻ từ, vân tay, mật khẩu, điều khiển từ xa hoặc bluetooth/wifi.

Khóa điện tử là một loại khóa điều khiển bằng điện được lắp đặt cố định vào cửa
Khóa điện tử là một loại khóa điều khiển bằng điện được lắp đặt cố định vào cửa

Tùy thuộc vào tần suất sử dụng khóa, khóa cửa điện tử sử dụng pin AA có thể kéo dài từ sáu đến mười hai tháng.

Lợi ích của khóa điện tử

Khóa điện tử mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, bao gồm:

  • Mở và đóng cửa dễ dàng, nhanh chóng
  • An toàn cho người dùng hơn các loại khóa thông thường
  • Đơn giản để chia sẻ với người thân
  • Dễ dàng để chuyển sang một chế độ thích hợp
  • Tăng tính hiện đại và thẩm mỹ của ngôi nhà

Khóa điện tử tại Nghệ An có những đặc điểm gì?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn các đặc điểm của khóa điện tử, cụ thể:

Khóa điện tử tại Nghệ An với kiểu khóa mở bằng vân tay

Với loại khóa này, trước tiên bạn cần cài đặt dấu vân tay của mình vào hệ thống khóa. Sau đó đặt đúng ngón tay đã in dấu vào ổ khóa là cửa sẽ mở được.

Mở khóa bằng vân tay mang lại khả năng bảo mật tuyệt vời. Nó không thể bị sao chép hoặc đánh cắp vì mỗi người có một dấu vân tay duy nhất. Có nhiều loại khóa có thể lưu tới 100 dấu vân tay riêng biệt khác nhau.

Tuy nhiên, hệ thống khóa sẽ không thể nhận dạng được vân tay nếu tay bạn bị thương hoặc có nhiều mồ hôi. Để giải quyết vấn đề này, hãy thiết lập các dấu vân tay khác nhau và lau khô tay hoàn toàn trước khi mở khóa.

Khóa điện tử tại Nghệ An với kiểu khóa mở bằng thẻ từ

Thẻ từ được sử dụng để mở khóa cửa bằng cơ chế khóa này. Mỗi thẻ có một chip điện chứa một mã dữ liệu duy nhất. Công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) thường được dùng cho các phím từ để nhận diện đối tượng qua sóng vô tuyến và đọc các thông tin có trong chip.

Trên hệ thống khóa điện tử bạn chỉ cần đưa thẻ từ vào điểm nhận dạng thì cửa sẽ mở.

Kiểu khóa thẻ từ sẽ giúp bạn mở cửa dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi, chỉ với khoảng 2 đến 3 giây.

Ai cũng có thể mở cửa được khi có thẻ vì loại khóa này không yêu cầu phải cài đặt trước như với khóa mở bằng vân tay.

Nhưng khi ra ngoài bạn phải luôn nhớ đem thẻ theo, tránh làm gãy hoặc mất thẻ.

Khóa điện tử tại Nghệ An với kiểu khóa mở bằng remote

Kiểu khóa được điều khiển từ xa với remote thường dùng thiết bị cảm biến có hai bộ thu gồm một bộ được đặt ở khóa cửa còn một bộ cầm tay điều khiển. Khi bạn thao tác trên remote, tín hiệu sẽ được truyền đến hệ thống khóa để mở cửa.

Với loại khóa này, bạn có thể mở cửa ở khoảng cách rất xa (lên đến 40 – 50m) mà không cần phải di chuyển đến tận nơi để mở khóa. Tuy nhiên, khi ra ngoài bạn phải nhớ mang theo điều khiển, tránh làm mất hoặc để quên.

Kiểu khóa mở bằng bluetooth

Khóa cửa Bluetooth có thể thiết lập kết nối với điện thoại thông minh của bạn và cho phép mở khóa từ xa trong phạm vi 30 đến 40 mét .

Trên điện thoại, bạn có thể xem lịch sử truy cập khóa bao gồm tất cả các lần mở và đóng, thay đổi mật khẩu… Tuy nhiên, loại khóa này sẽ bị giới hạn phạm vi bán kính khi mở khóa.

Kiểu khóa mở bằng wifi

Tương tự như loại khóa cửa bằng Bluetooth, khóa cửa bằng wifi cũng có kết nối với điện thoại thông minh bằng các sóng như wifi, mạng 4G/5G, ZigBee, Z Wave… Điều này cho phép bạn kiểm tra lịch sử hoạt động hoặc mở khóa cửa thông qua ứng dụng có trên điện thoại .

Loại khóa này không bị giới hạn bởi phạm vi bán kính và có thể được điều khiển ở bất kỳ đâu bằng wifi. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn cho người thân hay bạn bè vào nhà trong trường hợp bạn đi công tác xa hay đi du lịch.

Đơn vị cung cấp khóa điện tử tại Nghệ An uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Bảo Nam là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt các loại khóa cửa điện tử tại Nghệ An, bao gồm: khóa vân tay, khóa mở bằng wifi, khóa mở bằng thẻ từ…

Bảo Nam là đơn vị cung cấp khóa điện tử tại Nghệ An uy tín, chất lượng
Bảo Nam là đơn vị cung cấp khóa điện tử tại Nghệ An uy tín, chất lượng

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Bảo Nam luôn tiên phong đi đầu bắt kịp các xu hướng nên các sản phẩm khóa của công ty luôn được khách hàng rất yêu thích.

Công ty cam kết mang đến cho mọi Quý khách hàng các sản phẩm có chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận và xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, trực tiếp nhập khẩu từ nhà sản xuất.

Lời kết

Các loại khóa thông minh ngày nay thường được tích hợp nhiều kiểu khóa khác nhau trên một thiết bị và có đi kèm thêm một chìa khóa cơ. Do đó, trong mọi tình huống bạn vẫn có thể yên tâm để mở khóa an toàn, cho dù là khi khóa điện tử bị hết pin bất ngờ. Hy vọng các thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được loại khóa điện tử phù hợp với ngôi nhà của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976447688