Khóa điện tử vân tay thông minh Philips tại Vinh Nghệ An,Hà Tĩnh

Khóa Điện Tử Thông Minh Philips

Khóa Philips là dòng khóa điện tử thông minh cao cấp. Được ưa chuộng tại thị trường châu âu. Đây là mẫu khóa nhập khẩu nguyên chiếc được nhiều khách hàng tin dùng vì thiết kế đẹp sang trọng. Độ bền cao hoạt động bền bỉ. Hãng cung cấp các dòng khóa vân taykhóa thẻ từ, khóa mật khẩu.

Khóa Điện Tử Thông Minh Philips
hình ảnh sản phẩm

Giới thiệu hãng khóa vân tay philips

Philips là thương hiệu uy tín lâu đời đến từ đất nước Hà Lan. Năm 2019 Philips chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm khóa cửa điện tử cao cấp mang thương hiệu Philips. Tất cả các sản phẩm được sản xuất trên một quy trình nghiêm ngặt nên chất lượng sản phẩm cực kỳ cao. hãng đã trở thành một trong những thương hiệu khóa cửa công nghệ cao được yêu thích trên toàn cầu trong đó có Việt nam.

Philips rất tập trung vào nghiên cứu phát triển cũng như đổi mới công nghệ với hàng trăm nhân tài có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, kết cấu, thiết kế công nghiệp, thử nghiệm,… Không ngừng nỗ lực nâng cao  cải tiến vào sản phẩm thông minh, sở hữu hàng trăm bằng sáng chế hàng đầu trong ngành, tự chủ từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất, chính vì vậy mà các sản phẩm Philips đưa ra thị trường sẽ luôn khác biệt về ngoại quan công nghệ so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Tính năng khóa

  • Trên khóa cửa điện tử thông minh Philips còn được trang bị một loạt những tính năng mở rộng, tăng khả năng bảo mật tới tối đa:
  • Mã số ảo ngăn chặn việc bị nhìn trộm mật mã.
  • Chốt riêng tư ngăn người khác mở khóa từ bên ngoài.
  • Chốt trẻ em ngăn trẻ em tự ý mở khóa từ bên trong.
  • Cảnh báo đột nhập từ bên trong.
  • Cảnh báo chống cạy phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976447688